Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Sửa mũi có đau không và nên thực hiện phương pháp nào?

Sửa mũi có đau không và nên thực hiện phương pháp nào?

Chào bác sĩ, tôi có dáng mũi thấp và xương mũi hơi bè ra. Do đó, tôi muốn thực hiện sửa mũi để cải tổ nhanh khuyết điểm này. Tuy nhiên, vù trước giờ chưa từng thực hiện thẩm mỹ nên bản thân vô cùng lo lắng, không biết sửa mũi có đau không, trường hợp của tôi nên ứng dụng phương pháp nào, bác sĩ giúp tôi với ạ.

(Thảo Như – TP.HCM)

Mến chào Thảo Như, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc sửa mũi có đau không về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng.

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật nâng mũi là một trong những nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Khi can thiệp, những khuyết điểm của dáng mũi xấu sẽ nhanh chóng được khắc phục một cách an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, có khá nhiều công nghệ nâng mũi tồn tại. Tuy nhiên, lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng chính là phương pháp S line hiện đại. Công nghệ này phù hợp với tất cả các khuyết điểm của dáng mũi xấu, sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng.

Mô phỏng công nghệ sửa mũi S line được nhiều người lựa chọn

Phương pháp nâng mũi S line mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao thanh tú và khắc phục được tình trạng dáng mũi thấp, xương mũi bè thiếu cân đối. Nếu muốn có được chiếc mũi ấn tượng, tín đồ thẩm mỹ Việt.

Sửa mũi có đau không?

Tất cả khách hàng khi có nhu cầu sửa mũi đều có chung thắc mắc về đau đớn khi phẫu thuật. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, phương pháp sửa mũi sẽ không quá đau đớn, mức độ có thể chịu được.

Bác sĩ tư vấn trước khi sửa mũi cho khách hàng

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê nên sẽ không xuất hiện cảm giác đau đớn. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho thuốc giảm đau kết hợp với những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách nên việc đau đớn và xuất hiện biến chứng hạn chế mức thấp nhất.

Sửa mũi an toàn và không đau đớn nhiều

Đừng lo lắng, nếu muốn có dáng mũi đẹp, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Với tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ hỗ trợ khách hàng sửa mũi một cách an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *