Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Sửa mũi gãy ở đâu an toàn và hiệu quả?

Sửa mũi gãy ở đâu an toàn và hiệu quả?

Mũi gãy được đánh giá là dáng mũi không đẹp đồng thời còn có ảnh hưởng đến tướng số người sở hữu nó. Do vậy, rất nhiều người đã ra sức tìm kiếm sửa mũi gãy ở đâu an toàn và hiệu quả để khắc phục khuyết điểm trên chiếc mũi của mình.

sửa mũi gãy

Sửa mũi gãy ở đâu an toàn và hiệu quả?

Chỉnh sửa mũi gãy được thực hiện như thế nào?

Mũi gãy là tình trạng sống mũi không thẳng một mạch theo chiều xuôi mà nó sẽ bị cong hình tôm hoặc gấp khúc. Ngoài ra, mũi gãy còn là tên gọi cho những trường hợp sống mũi bị gãy do tai nạn hoặc do chấn thương nào đó. Vậy đối với những trường hợp này thì phải chỉnh sửa như thế nào?

Tuy là cùng tên gọi mũi gãy nhưng hai loại mũi gãy được kể trên có cấu trúc khác nhau, chính vì thế mà cách chỉnh sửa sẽ khác nhau.

+ Đối với trường hợp mũi gãy do cấu trúc sống mũi bị gấp khúc: Trường hợp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét vào tình trạng mũi cuả người thực hiện. Nếu đã có dáng mũi đẹp, không mắc phải các khuyết điểm khác, thì bác sĩ sẽ gọt bớt một tỉ lệ sống mũi bị gấp khúc sao cho sống mũi thẳng mộ mạch từ sống mũi đến đầu mũi.

Đối với trường hợp vừa bị gấp khúc sống mũi vừa mắc phải các khuyết điểm thì bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S Line để vừa chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm vừa cải thiện vừa khắc phục tình trạng mũi gãy.

sửa-mũi-gãy-2

Phương pháp nâng mũi S Line được xem là giải pháp thực hiện hiệu quả cho tình trạng mũi gãy

+ Đối với trường hợp mũi gãy do tai nạn hay chấn thương: Khi sống mũi bị gãy do tai nạn hoặc chấn thương, bác sĩ thực hiện bắt buộc phải áp dụng phương pháp nâng mũi S Line. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn tai hay sụn sườn) kết hợp với phần sụn vách ngăn có sẵn của người thực hiện dựng lại trụ mũi.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụnnhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi nhằm tạo độ cao cho dáng mũi. Cuối cùng là sử dụng sụn tự thân để bao bọc chóp mũi để vừa ngăn ngừa các biến chứng vừa tạo độ lướt mềm mại cho đầu mũi.

Sửa mũi gãy ở đâu an toàn và hiệu quả?

Dù việc sửa mũi gãy là vô cùng cấp thiết, vậy nhưng không ai muốn bỏ thời gian và tiền bạc ra để đi sửa mũi ở một địa chỉ không đảm bảo. Do đó, người thực hiện cần tìm địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín, có bác sĩ giỏi để không chỉ khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi cho mình mà còn đảm bảo an toàn cả trong và sau phẫu thuật.

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ chỉnh sửa mũi gãy hàng đầu. Tiên phong trong việc áp dụng và thực hiện thành công công nghệ chỉnh sửa mũi cấu trúc S Line được chuyển giao 100% từ chuyên gia Hàn Quốc, JW luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

sửa-mũi-gãy-3

JW tiếp nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao 100% từ chuyên gia Hàn Quốc

Không những thế, JW có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi đươc áp dụng cho những trường hợp mũi phức tạp, mũi bị hư hỏng do tai nạn hay thẩm mỹ hỏng. Sau khi thực hiện, JW cam kết mang lai hiệu quả cao nhất cho người thực hiện.

Bên cạnh đó, việc áp dụng cơ sở vật chất hiện đại trong phẫu thuật là điều không thể thiếu tại JW. Đây là một trong những nhân tố được JW đẩy mạnh đầu tư để đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thực hiện làm đẹp.

sửa-mũi-gãy-4

JW luôn chú trọng nâng cấp trang thiết bị, đảm bảo an toàn cho khách hàng

Với nhiều ca chỉnh sửa mũi thành công, được khách hàng đánh giá cao, thương hiệu JW ngày càng được khẳng định danh tiếng trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Hội tụ đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu về chuyên môn, thường xuyên nâng cao tay nghề với chuyên gia nước ngoài sẽ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục hiệu quả tình trạng mũi gãy, mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện.

sửa-mũi-gãy-5

Các ca thẩm mỹ tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất

Hiệu quả từ khách hàng sau khi chỉnh sửa mũi gãy tại JW:

sửa-mũi-gãy-6

Tình trạng mũi gãy cong hình tôm của khách hàng đã được cải thiện sau khi thực hiện tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Sửa mũi vẹo lệch hiệu quả ở Bệnh viện uy tín

Mũi lệch, vẹo, bất cân xứng không chỉ gây cản trở hô hấp mà nó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *