Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Sửa mũi gồ

Sửa mũi gồ

Sửa mũi gồ hay còn được gọi với cái tên là mài xương gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì sự uy tín cũng như kinh nghiệm với hàng ngàn ca sửa mũi hỏng do nâng mũi hỏng.

Sửa mũi gồ

Mũi bị gồ là gì?

Mũi gồ thông thường là do bẩm sinh từ lúc nhỏ, do hình thái xương và sụn tạo thành gồ ghề, cong lượn. Mũi gồ là mũi bị gồ xương lên ghập ghềnh, có nhiều người hơi gồ nhẹ, có nhiều người gù hẳn lên như mũi bị gẫy đứt đoạn do bị nhô xương lên cao ở vùng giữa sống mũi.

Những người có dáng mũi gồ thường là đầu mũi bị dài nhọn và quặp xuống. Về mặt phong thủy, nếu là đàn ông thì ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh làm ăn, nếu là phụ nữ thì mất vẻ nữ tính. Về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi này sẽ khiến khuôn mặt của bạn kém phần thu hút, hiền dịu và kiêu sa.

Những trường hợp nên mài xương gồ mũi

– Sống mũi cao quá cỡ và gù ở giữa.

– Sống mũi thấp và gãy ở vùng mắt do bị gồ xương ở giữa sống mũi nhô lên.

– Từ giữa mũi đến đầu mũi thấp lõm, riêng đoạn giữa trồi lên 1 cục xương u lên khiến mũi ghập ghềnh.

– Sống mũi có to bè và gập ghềnh cao thấp do bị gồ xương lồi lên ở giữa sống mũi.

Trường hợp này có thể khắc phục bằng chỉnh hình nâng mũi kết hợp cùng mài xương gồ hoặc mài xương đoạn nhô gồ lên của sống mũi. Có thể tạo hình chất liệu độn cho đoạn xương mũi gồ được nhấn chìm vào phần phần lõm sẽ tạo ra sống mũi mới được thẳng hơn.

Nếu bị xương mũi gồ nhẹ thì chỉ cần nâng mũi chỉnh hình sẽ thay đổi được diện mạo của chiếc mũi. Khi đó, phần bị gù sẽ được úp lại che đi bằng chất liệu được gọt chỉnh hình, còn phần gãy ở trên sống mũi gần góc trán thì bù thêm chất liệu định hình. Như vậy, bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nếu mũi của bạn có xương mũi gù nhiều thì nên mài thêm phần xương bằng dụng cụ chuyên dụng. Thời gian mài xương gồ mũi mất khoảng 20 phút.Trong trường hợp đầu mũi bị nhọn quặp, khoằm xuống thì kết hợp nâng mũi sau khi mài nhằm kéo đầu mũi nghếch lên và có được chiếc mũi với chiều cao như mong đợi.

Quy trình sửa mũi gồ

– Mài thẳng phần xương gồ lên bằng dụng cụ chuyên dụng. Nếu mũi cao rồi thì không nên nâng cao thêm mà chỉ mài xương gồ thẳng là đẹp.

– Nếu mũi chưa cao thì nên chọn lựa kết hợp nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline sau khi mài xương gồ.

– Nếu đầu mũi bị quặp xuống sẽ tạo hình đưa đầu mũi cao lên.

Sửa mũi gồ ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp khi thường xuyên học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi gồ

nang-mui-sline9

nang-mui-sline-va-chinh-mui-go

Bạn đang theo dõi bài viết: Sửa mũi gồ

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *