Bài viết hay
Home / Tư vấn sửa mũi / Sửa mũi hỏng có đau hay không

Sửa mũi hỏng có đau hay không

Có rất nhiều người đã bị hư mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi. Để sửa lại mũi thì phương án tối ưu nhất là phải phẫu thuật lại. Nhưng có rất nhiều người e ngại phẫu thuật lần 2 liệu có đau không? .Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc về sửa mũi hỏng có đau hay không.

Sửa mũi hỏng có đau hay không

Liệu sửa mũi hỏng có đau hay không?

Nguyên nhân chính dẫn tới mũi bị phẫu thuật hỏng

Chiếc mũi bị nghiêng vẹo, hay bị lộ sống, bóng đỏ ở đầu mũi là biểu hiện rất hay thấy do nâng mũi hỏng. Để giải quyết những vấn đề này, tốt nhất bạn nên thực hiện phẫu thuật sửa mũi để lấy lại dáng mũi đẹp như ý.

Đầu tiên, để trả lời cho câu hỏi  sửa mũi hỏng có đau không? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị nghiêng vẹo, lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi để có thể tìm ra cách giải quyết thích hợp.
Nguyên nhân mũi hỏng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ được xác định gồm có:

Các thẩm mỹ viện mà bạn chọn để nâng mũi không uy tín, tay nghề chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ  kém,thiếu kinh nghiệm cùng với đó là chất liệu để đặt sống mũi dỏm. Ngoài ra, da đầu mũi quá mỏng nhưng Bác sĩ vẫn tiến hành cấy ghép đặt sống mà không có chất liệu hỗ trợ chất độn, khiến da mũi căng gây ra hiện tượng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.

Phòng mổ không được vô trùng kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không được độ an toàn trong quá trình phẫu thuật,vì thế rất dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng.

Hoặc trong thời gian đầu sau khi nâng mũi, bạn không may va chạm hay nắn bóp mạnh vào đầu mũi khiến đầu mũi bị lệch, đỗ gãy và nghiêng vẹo.

Đó là hẫu hết những nguyên nhân chính gây ra tình trạng mũi hỏng sau khi phẫu thuật. Và biện pháp để khắc phục tình trạng đó là phẫu thuật sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. 

Sửa mũi hỏng có đau hay không

Bác sĩ Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam

Phẫu thuật sửa mũi hỏng có đau không?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày một cao. Trước tình hình này, rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã xuất hiện. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng và uy tín. Vì vậy, phẫu thuật sửa mũi hỏng có đau không? có hiệu quả không? phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi và chuyên nghiệp hay không?

Có thể bạn quan tâm:  những ca sửa mũi cực kỳ khó 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Với hơn một ngàn ca sửa mũi hỏng thành công. Cộng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo tại Hàn Quốc sẽ là nơi cứu tinh cho chiếc mũi không may khi phẫu thuật hỏng của bạn. Giúp mang lại cho bạn chiếc mũi như ý và không có cảm giác đau đớn khi sửa mũi.

nang-mui-sline-3

Hình ảnh khác hàng trước và sau khi sửa mũi tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Sửa mũi hỏng có đau hay không

Nguồn: http://suamuihanquoc.net/

Bạn Quan Tâm Tới?

Mũi gãy và cách khắc phục hiệu quả nhất

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt vì vậy những khuyết điểm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *