Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Sửa mũi lệch bằng công nghệ S line chuẩn Hàn Quốc

Sửa mũi lệch bằng công nghệ S line chuẩn Hàn Quốc

Mũi lệch, vẹo không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào mà nó còn là tác nhân gây cản trở quá trình hô hấp của mỗi người. Do đó, khi gặp phải những trường hợp này, chị em luôn tìm cách sửa mũi lệch bằng những phương pháp thẩm mỹ khác nhau và công nghệ S line có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để cải tổ dáng mũi.

Nguyên nhân xuất hiện mũi lệch

Có rất nhiều nguyên nhân khiến dáng mũi bị lệch và vẹo vách ngăn, trong đó, sự xuất hiện của nó chính là do sống mũi bị lệch, mũi bị vẹo vách ngăn, gây ảnh hưởng lớn đến  tính thẩm mỹ và khiến người mắc phải lo lắng.

Tình trạng lệch sóng mũi có thể là do bẩm sinh hoặc bắt nguồn từ việc can thiệp và sửa mũi ở địa điểm kém chất lượng, do đó cần có phương pháp khắc phục hiệu quả để ngăn ngừa nhanh tình trạng này.

Mũi lệch có nhiều nguyên nhân khác nhau

Bí quyết sửa mũi lệch bằng phương pháp S line Hàn Quốc

Mũi lệch có thể là do vẹo sống mũi hoặc vẹo sụn vách ngăn trong mũi, để khắc phục hiểu quả thì cần phải phẫu thuật nâng mũi S line. Bởi lẽ, phương pháp S line sẽ bắt đầu bằng việc bóc tách toàn diện dáng mũi của khách hàng ra, chỉnh hình sụn vách ngăn bằng việc đưa sụn nhân tạo có độ cứng và dẻo dai để đặt lên, nâng cao sóng mũi và khắc phục khuyết điểm mũi lệch hiệu quả.

Công nghệ S line giúp chiếc mũi cân đối và khắc phục tình trạng mũi lệch hiệu quả

Ngoài can thiệp sửa mũi lệch, phương pháp S line còn có tác dụng khắc phục những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi không tự nhiên và thiếu cân xứng. Cũng bắt đầu bằng việc tác động vào mũi nhưng phương pháp S line bao giờ cũng mang đến kết quả cao hơn so với những công nghệ sửa mũi lệch khác, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, tránh biến chứng xuất hiện

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc

Nên sửa mũi lệch ở đâu?

Mũi bị lệch nếu muốn can thiệp và khắc phục cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng, nếu không sẽ xuất hiện tình trạng biến chứng. Hiện nay, tại Việt Nam, duy chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ chất lượng, thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỗ trợ khách hàng.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW

Mũi lệch đã được can thiệp và chỉnh hình tại JW

Chuyên khoa tái phẫu thuật này được thành lập dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc với TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung. Thấu hiểu được nỗi lo về dáng mũi lệch và mong muốn tìm được địa điểm chất lượng của khách hàng mà JW đã chủ trương thành chuyên khoa tái phẫu thuật mũi để hỗ trợ thẩm mỹ, mang đến chiếc mũi đẹp và an toàn cho người thực hiện.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *