Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Sửa mũi ở đâu để có được dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

Sửa mũi ở đâu để có được dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

Theo thống kê, có hơn 80% dân số Việt Nam sở hữu dáng mũi thấp bè kém duyên. Do đó, nhu cầu thẩm mỹ mũi trong những năm gần đây tăng lên đột biến, kéo theo những thắc mắc như sửa mũi ở đâu đẹp, làm cách nào để có dáng mũi an toàn.

Phương pháp sửa mũi an toàn được tìm kiếm nhiều nhất

Trong những năm gần đây, nhu thẩm mỹ mũi để có được vẻ đẹp chuẩn Hàn được nhiều người quan tâm. Và, công nghệ sửa mũi S line chính là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng làm đẹp toàn diện dáng mũi cho khách hàng.

Phương pháp S line thực hiện khác biệt, chủ trương chia dáng mũi làm 2 phần: 1/3 đầu mũi được lấp đầy bằng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, 2/3 sóng mũi được nâng cao lên bằng sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Sửa mũi S line chia dáng mũi thành 2 phần để thực hiện 

Theo đó, những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi như đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng, dáng mũi thô cứng sẽ được phương pháp sửa mũi S line công phá và cải tổ toàn diện.  Khách hàng sau khi thực hiện công nghệ này sẽ có được chiếc mũi chuẩn đẹp với độ an toàn cao.

Sửa mũi ở đâu?

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường, nơi nào cũng có những lời quảng cáo có cánh, cách nào để tìm ra địa điểm uy tín và tin cậy để thực hiện.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức tại JW

Không quá khó khăn, hãy lựa chọn địa điểm có kỹ thuật sửa mũi chuẩn Hàn được chuyển nhượng công nghệ và trang thiết bị từ xứ sở Kim Chi để có được tính an toàn cao. Hơn nữa, đó phải là nơi có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, thực hiện thẩm mỹ an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Bác sĩ JW luôn tận tâm và trách nhiệm trong từng ca nâng mũi

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm uy tín và tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin trong thẩm mỹ. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng. Hơn hết, hệ thống máy móc, trang thiết bị của JW đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ an toàn cao.

Khách hàng trước và sau khi sửa mũi S line tại JW

Điểm đặc biệt khi thực hiện sửa mũi tại JW chính là có được tính thẩm mỹ cao, thời gian duy trì lâu dài. Hơn hết, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *