Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Sửa mũi vẹo lệch hiệu quả ở Bệnh viện uy tín

Sửa mũi vẹo lệch hiệu quả ở Bệnh viện uy tín

Mũi lệch, vẹo, bất cân xứng không chỉ gây cản trở hô hấp mà nó còn khiến người mắc phải cảm thấy tự ti, xấu hổ. Theo đó, sửa mũi vẹo lệch cần được ứng dụng ngay để khắc phục nhanh những trường hợp mũi bất cân xứng, thiếu ấn tượng.

Mũi được xem là bộ phận quan trọng quyết định đến vẻ đẹp và ấn tượng khi nhìn vào. Nếu dáng mũi xấu có thể ứng dụng công nghệ nâng mũi. Nếu mũi bị vẹo lệch thì cần nhanh chóng thực hiện phương pháp sửa mũi an toàn, đây chính là một trong những việc làm cấp thiết nhất.

Mũi vẹo và lệch do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng cánh mũi bị lệch về 1 bên, mũi bị vẹo. Các tình trạng trên là do sống mũi bị lệch, xương mũi lệch, mũi bị vẹo vách ngăn, vẹo xương mũi.

Có thể là do bẩm sinh dáng mũi bị vẹo và lệch, cũng có thể là do những ca phẫu thuật mũi kém chất lượng đã mang đến dáng mũi bất như ý. Trong nhiều trường hợp, mũi vẹo lệch do tai nạn và những ảnh hưởng khác từ cuộc sống.

Có nhiều nguyên nhân khiến dáng mũi bị lệch

Chỉnh sửa mũi vẹo lệch với chuyên gia thẩm mỹ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật nâng mũi sẽ hỗ trợ khách hàng có được dáng mũi chuẩn đẹp như mong muốn.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được ứng dụng tại JW

Bằng công nghệ S line, bác sĩ sẽ can thiệp và bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu. Chỉnh sửa xương mũi lệch, đặt lại trụ mũi, dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, các khuyết điểm khác nhau sẽ được can thiệp và chỉnh hình toàn diện.

JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi an toàn được sự trợ giúp của TS.BS Man Koon Suh. Do đó, những trường hợp mũi vẹo lệch, mũi biến chứng và dáng mũi bất cân xứng sẽ được can thiệp, chỉnh hình hiệu quả.

Chỉnh sửa mũi lệch bằng phương pháp tái phẫu thuật

Kỹ thuật sửa mũi tại JW được chuyển giao từ Hàn Quốc, đáp ứng được tất cả những mong đợi khác nhau của khách hàng thực hiện. Nhắc đến JW, khách hàng có niềm tin mãnh liệt rằng phẫu thuật thẩm mỹ luôn gắn với sự an toàn cao, các ca sửa mũi tại JW đều là minh chứng sống động cho điều ấy.

Có thể nói, sửa mũi vẹo lệch tại JW có tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài, dáng mũi thanh tú và vô cùng ấn tượng.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *