Bài viết hay
Home / Tư vấn sửa mũi / Tháo mũi S Line bao lâu thì lành? Có nâng lại được nữa không?

Tháo mũi S Line bao lâu thì lành? Có nâng lại được nữa không?

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ mũi giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Tuy nhiên, có không ít trường hợp sau thẩm mỹ không đạt được hiệu quả như mong muốn nên họ có ý định tháo mũi S Line. Chính vì thế mà tháo mũi S Line bao lâu thì lành? Và sau khi tháo thì có nâng lại được không là vấn đề được họ quan tâm.

Bài viết liên quan:

tháo mũi s line

Tháo mũi S Line bao lâu thì lành? Có nâng lại được nữa không?

Tháo mũi S Line bao lâu thì lành?

Hiện nay, nâng mũi S Line được áp dụng khá phổ biến trên thị trường làm đẹp. Cũng từ đó, có không ít địa chỉ kém chất lượng cũng “đua đòi” thực hiện công nghệ tiên tiến này. Thế nhưng, sau khi thực hiện cho khách hàng, các cơ sở này lại không mang đến hiệu quả như mong muốn của họ. Do vậy mà có không ít trường hợp sau khi nâng mũi chưa được bao lâu có ý định tháo ra .

Tháo mũi S Line được bác sĩ thực hiện với đường mổ ở chân trụ mũi, sau đó tiến hành bóc tách khoang mũi rồi khéo léo tháo chất độn mũi ra ngoài. Silicon dạng rắn nên dễ dàng tháo bỏ. Sau khi thực hiện tháo bỏ chất liệu độn, mũi cần có thời gian để hồi phục lại.

tháo-mũi-sline-2

Tháo mũi S Line được bác sĩ thực hiện với đường mổ ở chân trụ mũi, sau đó tiến hành bóc tách khoang mũi rồi khéo léo tháo chất độn mũi ra ngoài

Cũng như thực hiện nâng mũi, sau khi tháo mũi S Line, vết thương ở vùng mũi sẽ xuất hiện dấu hiệu sưng tấy trong 3-5 ngày đầu. Từ 5-7 ngày, hiện tượng sưng tấy giảm dần, vết mổ bắt đầu liền da, bạn hãy quay lại nơi thực hiện để cắt chỉ. Sau 15 ngày đến 1 tháng, vết thương ở mũi lành hẳn, mũi dần đi vào ổn định.

Tháo mũi S Line rồi có nâng lại được không?

Sau khi thực hiện tháo mũi S Line, nhiều người lo lắng rằng sẽ trở về trạng thái “sơ khai” với dáng mũi thấp tẹt, biến dạng xấu xí nên muốn nâng mũi để thẩm mỹ mũi đẹp. Đó là những lo lắng chính đáng. Bạn có thể tiếp túc nâng mũi sau khi tháo mũi S Line. Tuy nhiên, bạn hãy để mũi ổn định một thời gian rồi mới tiến hành tái phẫu thuật, thông thường từ 3-6 tháng sau khi tháo.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ tái phẫu thuật mũi được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi ở Việt Nam, JW đã giúp rất nhiều trường hợp mũi hỏng, mũi không như mong muốn có được dáng mũi đẹp tự nhiên hơn mong đợi.

tháo-mũi-sline-3

Trường hợp mũi bị lộ sống, đầu mũi to đã được bác sĩ tại JW khắc phục hiệu quả

tháo-mũi-sline-4

Tình trạng mũi bị vẹo lệch vách ngăn cũng đã được bác sĩ tại JW khắc phục, mang đến dáng mũi cân xứng, đẹp tự nhiên

Tại JW, ca tái phẫu thuật mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn. Nhờ có đôi tay khéo léo cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ tại JW sẽ bám sát công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Từ đó, JW cam kết đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và hiệu quả cao sau phẫu thuật.

tháo-mũi-sline-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Ca tái phẫu thuật mũi tại JW còn có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất liệu độn đã qua kiểm định chất lượng. Chính vì thế giúp bác sĩ thao tác một cách chính xác, không xâm lấn, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng hậu phẫu.

tháo-mũi-sline-6

Ca tái phẫu thuật mũi tại JW còn có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện

Bạn Quan Tâm Tới?

Tác hại của việc vuốt mũi

Đầu tiên chúng ta phải thừa nhận rằng mũi cao không cần phẫu thuật là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *