Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Thế nào là dáng mũi đẹp – Tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc

Thế nào là dáng mũi đẹp – Tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú chính là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Để hiện thực hóa ước mơ chiếc mũi ấn tượng, khách hàng cần chọn lựa địa điểm an toàn, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp.

dáng mũi đẹp

Tiêu chuẩn để đánh giá dáng mũi đẹp

Trước đây, nhiều người cho rằng “độ cao” là điều tiên quyết để đánh giá một chiếc mũi đẹp. Do đó, quan niệm mũi càng cao sẽ càng đẹp được nhiều người ủng hộ.

Tuy nhiên, dáng mũi đẹp cần có sự hội tụ của nhiều yếu tố. Các chuyên gia Hàn Quốc cho rằng tiêu chuẩn đánh giá chiếc mũi đẹp phải dựa vào tổng thể cấu trúc và sự cân đối trên gương mặt.

dáng mũi đẹp-hình 2

Tiêu chuẩn để đánh giá chiếc mũi đẹp

+ Độ dài dáng mũi phải bằng 1/3 độ dài của tổng thể gương mặt

+ Khi nhìn nghiêng, mũi hình chữ S uốn lượn tự nhiên

+ Dáng mũi có hình chữ A cân đối khi nhìn chính diện

+ Sống mũi thẳng tạo nên một góc nghiêng 30 – 40 độ so với gương mặt.

Khi hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn được nêu trên thì dáng mũi sẽ được đánh giá là đẹp và ấn tượng.

Nâng mũi để xinh đẹp hơn, tại sao không?

Nếu chẳng may sở hữu dáng mũi thấp và kém duyên, chúng ta có thể lựa chọn nâng mũi để thay đổi khuyết điểm trên và giúp mình có được vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Trong các công nghệ nâng mũi hiện có, phương pháp S line được xem là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng. Có xuất xứ từ Hàn Quốc, công nghệ S line mang đến nhiều ưu điểm nổi bật.

dáng mũi đẹp-hình 3

Mô phỏng quá trình nâng mũi S line

Được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi xấu, phương pháp S line can thiệp đến từng khuyết điểm nhỏ nhất. Theo đó, dáng mũi sẽ được chia làm 2 phần bằng nhau:

+ 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai, vách ngăn) với độ tương thích cao và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện.

+ 2/3 sóng mũi được can thiệp với sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc.

dáng mũi đẹp-hình 4

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line

Không dừng lại ở đó, nâng mũi S line còn góp phần can thiệp và khắc phục những khuyết điểm khác như: Đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi thô, xương mũi bè…

Sau khi ứng dụng phương pháp này, người thực hiện sẽ có được chiếc mũi ấn tượng từ mọi góc nhìn. Hơn hết, dáng mũi S line được lấy ra để làm tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tại Hàn Quốc.

Nâng mũi an toàn – Hiệu quả dài lâu

Để có được dáng mũi S line đẹp, chúng ta cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín. Trong số những thương hiệu thẩm mỹ hiện có, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi trội hơn hẵn.

Chuyên gia nói gì về dáng mũi đẹp

Thương hiệu JW hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam.

dáng mũi đẹp-hình 5

Tác quyền nâng mũi S line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S line tại JW được ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện thẩm mỹ mũi theo quy trình khép kín.

dáng mũi đẹp-hình 6

Các bác sĩ chuyên tâm nâng mũi cho khách hàng

Tất cả các khuyết điểm về dáng mũi xấu sẽ được khắc phục hiệu quả trong 60 phút. Khách hàng không có cảm giác đau đớn nhiều, quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, đảm bảo không có biến chứng xấu xuất hiện.

dáng mũi đẹp-hình 7

Dáng mũi đẹp và ấn tượng sau khi ứng dụng công nghệ S line

Đặc biệt, sau thẩm mỹ, khách hàng còn được đội ngũ bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn để dáng mũi có được vẻ đẹp cân đối, hồi phục nhanh nhất.

dáng mũi đẹp-hình 8

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ước mơ sở hữu dáng mũi đẹp của mọi người sẽ được hiện thực hóa nhanh chóng.

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *