Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Thế nào là dáng mũi S line chuẩn đẹp?

Thế nào là dáng mũi S line chuẩn đẹp?

Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, mũi là bộ phận quan trọng tạo nên điểm nhấn và sức hút khi nhìn vào. Do đó, việc sở hữu chiếc mũi đẹp có ý nghĩa lớn với mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Tiêu chuẩn về chiếc mũi đẹp được đưa ra bàn luận, ai cũng mong muốn được sở hữu dáng mũi S line để thêm ấn tượng và tự tin.

dáng mũi s line

Dáng mũi S line như thế nào?

Xuất hiện tại Việt Nam trong những năm qua, phương pháp nâng mũi S line đã can thiệp và cải tổ hàng trăm những dáng mũi xấu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa hình dung được quy chuẩn của dáng mũi S line là như thế nào?

Thực chất, gọi là phương pháp S line khi chiếc mũi được nâng xong có cấu trúc mới lạ. Nhìn nghiêng, dáng mũi có hình chữ S uốn lượn. Khi nhìn chính diện, chiếc mũi dáng chữ A cân đối với phần đầu mũi thon gọn, cánh mũi vừa phải, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Chuẩn của dáng mũi S line

Chuẩn của dáng mũi S line mang đến vẻ đẹp tự nhiên, giúp người thực hiện có được vẻ đẹp ấn tượng và thu hút. Đây là công nghệ nâng mũi ấn tượng giúp khách hàng cải thiện toàn diện những khuyết điểm kém duyên tồn tại.

Bí quyết sở hữu dáng mũi S line cân đối

Khát khao có được chiếc mũi đẹp với cấu trúc S line đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm và lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm vàng thực hiện nâng mũi S line an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại.

TS.BS Man Koon Sụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nâng mũi

JW có công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc. Theo đó, TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.

Nâng mũi S line tại JW thực hiện theo nguyên tắc an toàn. Phương pháp này nói không với biến chứng xấu, quá trình thẩm mỹ nhanh chóng, không đau đớn, dáng mũi ổn định lâu dài.

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại JW

 

Bác sĩ chuyên khoa mũi của JW sẽ luôn luôn tư vấn, lắng nghe ý kiến của khách hàng mới ứng dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau đó, tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Chườm đá thường xuyên khi thấy dáng mũi sưng đau

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao với vết thương

+ Vận động nhẹ nhàng, không tác động vào dáng mũi khi nâng, không tập thể thao trong thời gian đầu

+ Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *