Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Thời gian duy trì của nâng mũi Hàn Quốc

Thời gian duy trì của nâng mũi Hàn Quốc

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi hiện là nhân viên văn phòng và muốn tác động nâng mũi để khắc phục trường hợp mũi thấp và xấu của mình. Tuy nhiên, tôi chẳng biết phải vận dụng giải pháp nào đặt sở hữu thời gian duy trì trọn đời và tính an toàn cao.Bác sĩ cho lời khuyên giúp tôi nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu và phải chọn công nghệ nào?

Cám ơn ạ!

(Thanh Thảo – Đồng Nai)

nâng mũi hàn quốc

Mến chào Thảo, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu” về hòm thư tư vấn của trung tâm. Câu hỏi của bạn sẽ nhanh chóng được trả lời.

Từ trước đến nay, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được áp dụng đặt thay đổi những khiếm khuyết kém duyên về dáng mũi. Thực tế, sở hữu rất nhiều kĩ thuật nâng mũi xuất hiện, mỗi giải pháp sẽ hợp lí với từng khiếm khuyết về dáng mũi.

Chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hợp lí

Với khiếm khuyết về dáng mũi thấp tương tự xấu, đội ngũ bác sĩ cho rằng bạn nên tiến hành kĩ thuật S line. Bởi lẽ, công nghệ này không chỉ giúp bạn sở hữu được chiếc mũi cao mà nó còn góp phần giải quyết những khiếm khuyết khác.

Nâng mũi  Hàn Quốc thao tác kĩ thuật S line

Biện pháp S line là một trong những kĩ thuật tiêu biểu của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi. Tiếp đó, thạc sĩ bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân đặt bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo đặt nâng cao phần sóng. Chủ trương của phương pháp này chính là hạn chế đau đớn tương tự di chứng xấu xuất hiện, giúp dáng mũi được ổn định nhanh chóng.

Phương pháp nâng mũi  Hàn Quốc được thực hiện bằng quy trình khép kín

Đặc biệt hơn, phương pháp nâng mũi S line này có được thời gian duy trì trọn đời trong cơ thể. Bởi lẽ, công nghệ này dùng sụn sở hữu độ tính phù hợp cao nên ngăn ngừa tích cực biến chứng xấu. Hơn hết, kĩ thuật này còn áp dụng quy trình khép kín, vận dụng kỹ thuật tiên tiến chuẩn Hàn, mang đến kết quả tốt nhất cho người thực hiện.

Bệnh nhân thực tế nâng mũi tại JW bằng công nghệ S line

Thanh Thảo thân mến, nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp S line có khả năng tồn tại trọn đời, kèm theo đó là tính thẩm mỹ cao. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn phương pháp này đặt cải tổ dáng mũi thấp và xấu của mình.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *