Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Thu gọn cánh mũi-mũi đẹp mọi góc nhìn

Thu gọn cánh mũi-mũi đẹp mọi góc nhìn

Cánh mũi to bè thô xấu là những nỗi lo lắng của chị em phụ nữ. Đây còn là yếu điểm gây ảnh hưởng lớn tới đường nét của khuôn mặt. Chính vì thế, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi với mong muốn cải thiện phần cánh mũi to bè để đem lại dáng mũi thanh tú hơn.

Thế nào là thu gọn cánh mũi?

Phương pháp phẫu thuật này làm giảm kích cỡ cánh mũi và giúp lỗ mũi nhỏ hơn. Bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Chỉ với thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi thô to không như ý và tự tin với khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn với dáng mũi mới.

Tại sao phải thu gọn cánh mũi?

Chiếc mũi phải đạt tỉ lệ chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi, dáng mũi cũng phải cao và cong nhẹ, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Và khi lỗ mũi phồng, dày quá kích cỡ cho phép thì bạn thường “chết” với những biệt danh như mũi cà chua từ bạn bè và những người xung quanh. Vì vậy, quyết định đi thu gọn cánh mũi của bạn ở thời điểm này là rất hợp lý. Chỉ cần giải quyết vấn đề thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không thì bạn có thể yên tâm với ca phẫu thuật của mình.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

+ Cánh mũi nhỏ gọn và thanh tú, tạo được sự cân đối cho hai bên cánh mũi

+ An toàn với công nghệ Hàn Quốc

+ Đường khâu được thực hiện khéo léo đảm bảo không để lại sẹo.

+ Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

+ Thời gian phục hồi khá nhanh, chỉ từ 5 – 7 ngày

+ Bác sĩ tay nghề cao không gây nên bất kỳ nguy cơ rủi ro nào khi phẫu thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mũi, bác sĩ sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thu gọn thu gọn cánh mũi mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, JW còn là bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng xứ Hàn, nên công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi.

Hơn nữa, TS.BS Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc  là người trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) mang lại một chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên theo mong muốn khách hàng.

Bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người có  nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nói riêng. Dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ rất nhiều ca thẩm mỹ mũi được thực hiện thành công.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_3

Trước khi thực hiện tiểu phẫu bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng cánh mũi của mình 

Không những thế, đường cắt cánh mũi tại JW sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên cánh mũi 1mm, hạn chế tối đa tình trạng co kéo sẹo. Với dụng cụ chuyên biệt giúp tạo đường mổ sắc nét kết hợp với sự nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp của bác sĩ  tại đây sẽ cho một đường mổ dứt khoát, không phải cắt chỉnh nhiều lần.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_4

Thu gọn cánh mũi là thủ thuật đơn giản tuy nhiên làm thế nào để an toàn và uy tín là điều vô cùng quan trọng

Tất cả hệ thống trang thiết bị tại JW đều đạt chuẩn ISO 9001:2015 – chuẩn mới nhất hiện nay. Đồng thời, để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng quá trình phẫu thuật được diễn ra theo quy trình khép kín, tại phòng mổ vô trùng đáp ứng yêu cầu người thực hiện.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_5

Hệ thống phòng mổ tại JW đảm bảo điều kiện vô trùng 

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện JW

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_7

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín và an toàn tại Sài Gòn_8

Xem thêm: Nâng mũi bằng megaderm

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *