Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Cánh mũi là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của tổng thể chiếc mũi. Đặc điểm của người Á Đông thường gắn liền với chiếc mũi to với hai bên cánh mũi thô, bè làm mất đi vẻ cân đối và giảm vẻ thẩm mỹ của mũi, cũng từ đó khuôn mặt của chị em phụ nữ kém phần thanh thoát và thu hút. Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời giúp khắc phục được khuyết điểm này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vậy thu gọn cánh mũi là gì? tại sao nó lại được ưa chuộng đến như vậy.

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là gì?: Ảnh minh họa

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn thu gọn cánh mũi là gì, kỹ thuật này được thực hiện ra sao qua bài viết dưới đây.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ mũi nhằm giúp phần cánh mũi thô to trở nên thon gọn, hài hòa hơn với khuôn mặt. Phương pháp này chỉ tác động bên ngoài mũi và tiến hành cắt bỏ hoặc cuộn tròn để cánh mũi đảm bảo gọn gàng và trở nên thanh thoát hơn mà không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi.

Thu gọn cánh mũi

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng
 
Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tình trạng chiếc mũi cho khách hàng, bác sĩ sẽ lực chọn kỹ thuật phù hợp với dáng mũi cụ thể, sau đó chuyên gia sẽ đo vẽ phần cánh cần loại bỏ sao cho vẫn bảo đảm đường nét của chi cánh mũi vẫn hài hòa, đẹp tự nhiên.

+ Đối với trường hợp có cánh mũi to vừa phải mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định đường rạch nằm bên trong lỗ mũi, sau đó cuộn cánh vào trong và khâu lại nên hoàn toàn không thấy sẹo.

+ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và rộng thì bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ bên trên rãnh mép mũi má, rồi loại bỏ phần cánh dư đồng thời cuộn cánh vào bên trong nên giúp hạn chế sẹo tối đa.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, tổn thương nên không gây ảnh hưởng đến cấu trúc, sức khỏe của chiếc mũi. Ngoài ra, thu gọn cánh mũi có an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, đòi hỏi họ phải có kỹ thuật nhuần nhuyễn và có con mắt thẩm mỹ cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo quy trình khoa học, trong phòng mổ có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ nên đảm bảo tính an toàn cao.

Bạn đang tham khảo bài viết: Thu gọn cánh mũi

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *