Bài viết hay
Home / Tư vấn sửa mũi / Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Hỏi:Chào bác sĩ tư vấn, em có một chiếc mũi khá cao,nhưng đầu mũi của em lại hơi to, mọi người đều nhìn vào và nói em nên đi phẫu thuật cho đầu mũi nhỏ lại. Em nghe nói bệnh viện mình có thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Vậy bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi giá hết bao nhiêu tiền? Em cám ơn bác sĩ (Minh Trang – Gia Lai)

Trả lời: Bạn Minh Trang thân mến, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW, với thắc mắc của bạn, Bệnh viện Thẩm mỹ JW xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chiếc mũi được xem là đẹp khi nó phải cao thẳng với đầu mũi thon gọn, đó cùng là chiếc mũi đáng mơ ước của nhiều phụ nữ hiện nay. Nhưng khi đầu mũi lại quá to, ửng đỏ trông như quả cà chua, làm giảm đáng kể vẻ đẹp của mũi. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì khi công nghệ phẫu thuật thu gọn đầu mũi ra đời, đã trở thành một giải pháp giúp hoàn thiện toàn diện dáng mũi của bạn.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Ra đời tại Hàn Quốc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác và được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô. Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi được các bác Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận từ bệnh viện thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp với những trường hợp nào

Với phương pháp thu nhỏ đầu mũi,tùy thuộc vào tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to bác sĩ sẽ đề ra phương pháp phù hợp:

+ Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

+ Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

+ Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi từ 60-90 phút.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật không quá khó nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao trong phẫu thuật này.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem chi tiết cụ thể chi phí thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền tại đây: Bảng Giá. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ chuyên thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn biến chiếc mũi cà chua của mình được thon gọn, thanh thoát hơn. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam về kỹ thuật nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc đích thực, chất lượng đã được kiểm chứng trên hàng ngàn người.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ  JW

Hi vọng với những giải đáp trên bạn Minh Trang có thể đưa ra được quyết định của mình, rất cám ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW. nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến Bệnh viện để trực tiếp nghe tư vấn từ bác sũ. Chào bạn!

Bạn Quan Tâm Tới?

Tác hại của việc vuốt mũi

Đầu tiên chúng ta phải thừa nhận rằng mũi cao không cần phẫu thuật là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *