Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Đầu mũi to, cánh mũi rộng khiến dáng mũi bất cân xứng và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Chưa kể, theo quan niệm dân gian, những người có đầu mũi to sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ trong cuộc sống, đó chính là lý do phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời.

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà khách hàng sẽ được can thiệp khắc phục đầu mũi khác nhau. Nếu dáng mũi của khách hàng đã cao sẵn và chỉ có khuyết điểm đầu mũi to thì bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh đầu mũi bằng cách loại bỏ mô mềm.

Trong trường hợp đầu mũi to và dáng mũi thấp, các bác sĩ sẽ thực hiện công nghệ nâng mũi S line để chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Phương pháp này được tiến hành theo đúng kỹ thuật của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ bóc tách chiếc mũi ra, thực hiện nâng mũi bằng cách đưa sụn nhân tạo vào sóng mũi, thêm sụn tự thân vào đầu mũi, chỉnh hình mũi to và cắt cánh mũi trong trường hợp cần thiết. Lựa chọn nâng mũi S line giúp bác sĩ thực hiện chỉnh sữa những khuyết điểm khác nhau cho dù là nhỏ nhất, đảm bảo sau khi thẩm mỹ khách hàng sẽ có được chiếc mũi thon gọn, đầu mũi xinh xắn, lỗ mũi nhỏ ấn tượng.

Mô phỏng quá trình thu nhỏ đầu mũi

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tùy theo từng trường hợp cụ thể mà sẽ có những tác động khác nhau, mục đích cuối cùng vẫn là mang đến dáng mũi tự nhiên và ấn tượng với đầu mũi thon gọn như mong muốn.

Địa điểm thu nhỏ đầu mũi chuẩn đẹp và an toàn

Hiện nay, khách hàng khi muốn chỉnh sửa những khuyết điểm của chiếc mũi kém duyên đều tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là địa điểm thẩm mỹ được chuyển giao chính thức công nghệ của Hàn Quốc, có chuyên gia thẩm mỹ mũi nổi tiếng thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam, cũng là người có kinh nghiệm chuyên sâu trong thẩm mỹ mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là vị bác sĩ tài năng được nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam, cũng là người được TS.BS Man Koon Suh của Hàn chuyển giao công nghệ nâng mũi chuẩn đẹp.

Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi an toàn tại JW

Những lo lắng về dáng mũi không cân xứng, đầu mũi to, cánh mũi rộng của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả khi thực hiện công nghệ thẩm mỹ mũi tại JW. Bởi lẽ, sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn cùng bác sĩ thẩm mỹ có tâm và có tầm tại JW sẽ làm hài lòng tất cả các tín đồ thẩm mỹ.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *