Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi thô to là khuyết điểm khiến dáng mũi trông mất cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Để khắc phục dứt điểm tình trạng này thì thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp duy nhất và hiệu quả nhất hiện nay có thể mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.  Vậy thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi

Vậy, thu nhỏ đầu mũi là gì, phương pháp này được thực hiện như thế nào. Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp trong bài viết sau:

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tương đối đơn giản và nhẹ nhàng với mục đích giúp chóp mũi có độ thon gọn nhất định, góp phần làm nên vẻ đẹp của chiếc mũi và sự hài hòa trên gương mặt. Đây là kỹ thuật bóc tách, xử lý phần mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to nên hạn chế xâm lấn, bóc tách gây ảnh hưởng đến chức năng, sức khỏe của mũi.

Thu nhỏ đầu mũi là gì

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng ngay tại trung tâm

Dựa vào kết quả thăm khám và tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ tư vấn, áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tối ưu về hiệu quả cũng như đảm bảo tính an toàn. Thông thường, có 3 trường hợp phổ biến sau đây:

– Nếu nguyên nhân là do sụn thì bác sĩ sẽ phẫu thuật gọt bớt theo định lượng đã xác định từ trước.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ mô mềm với lượng vừa phải.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp xử lý cả 2.

Trên thực tế, nguyên nhân gây to đầu mũi nằm dưới lớp da nên thường rất khó nhận định được là do đâu. Chỉ có những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn chuyên sâu thì mới có thể giúp bạn nhận diện đúng khuyết điểm, đồng thời đưa ra phương pháp chỉ định hợp lý.

Với kinh nghiệm có được sau hàng ngàn ca thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi thành công và đã từng được đi tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam có đủ năng lực để giúp bạn nhận định đúng nguyên nhân làm mũi to, thô, đồng thời đưa ra chỉ định phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn sau 1 lần thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi là gì

Phòng mổ hiện đại cùng trang thiết bị, máy móc tiên tiến tại JW

Có khá nhiều cách để thực hiện, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, chỉ nên sử dụng cách gọt sụn hoặc các mô mềm để làm đầu mũi thon gọn hay kết hợp thêm nâng cao mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi có đau đớn lắm không?

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện sau khi bác sĩ gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác tê buốt hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra. Cùng với đó, dưới tay nghề vững vàng và khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được cuộc phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng, ít xâm lấn, đảm bảo an toàn rất cao.

Bạn đang tham khảo bài viết: Thu nhỏ đầu mũi là gì

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *