Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Thực hư chuyện nâng mũi – cải thiện số mệnh của nhiều người

Thực hư chuyện nâng mũi – cải thiện số mệnh của nhiều người

Theo quan niệm dân gian, dáng mũi có quyết định lớn đến tướng số của mỗi người. Những người tinh tường có thể nhìn đoán vận mệnh chỉ qua dáng mũi. Đó là lý do những người có dáng mũi khoằm, đầu mũi to, mũi thấp và hãy đều tìm đến phương pháp nâng mũi để khắc phục.

nâng mũi cải thiện tướng số

Nâng mũi- cải thiện số mệnh được nhiều người quan tâm và chú ý. Thực tế có rất nhiều khách hàng gặp may mắn, thuận lợi hơn sau khi thẩm mỹ nâng mũi.

Có hay không chuyện dáng mũi ảnh hưởng đến số mệnh

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng nằm ở trung tâm khuôn mặt. Do vậy, người xưa thường dựa vào tướng mũi để xác định phẩm chất con người và dự đoán tương lai, vận mệnh của họ.

Chiếc mũi đẹp và đạt chuẩn theo quan điểm nhân tướng học được tạo nên bởi phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi  có độ rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Đây được xem tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói và đóng vai trò lớn trong xã hội.

tướng số

Nhìn dáng mũi có thể đoán được vận mệnh tướng số về sau

Ngược lại, những người có chiếc mũi thấp, dáng mũi thô với cánh mũi rộng thường có cuộc sống bần hàn, sự nghiệp không thăng tiến với đường tình duyên lận đận.

Nâng mũi – cải thiện tướng số

Nhiều người không may sở hữu dáng mũi xấu không đúng chuẩn đã tiến hành nâng mũi S line và khắc phục toàn diện những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt. Sau một thời gian, họ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi chiếc mũi của mình.

Chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng nâng mũi – cải thiện tướng số nhưng có một điều chắc chắn là, sau khi thẩm mũi xong, nhiều người đã gặp được những vận may và công việc trở nên thuận lợi hơn.

Bởi lẽ, việc sở hữu chiếc mũi chuẩn đẹp có đường nét cao thanh tú và ấn tượng sẽ giúp mọi người tự tin hơn trong công việc và cuộc sống của mình. Từ đó, mở rộng thêm mối quan hệ, tạo tiền đề cho công việc phát triển tốt và gặt hái được nhiều thành công.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi có tác dụng cải thiện tướng số của mỗi người

Thực tế có rất nhiều người nổi tiếng thừa nhận sau khi thẩm mỹ mũi xong họ đã có con đường sự nghiệp suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công hơn. Do đó, lựa chọn nâng mũi khi mắc các hạn chế về dáng mũi là quyết định đúng đắn của tất cả mọi người.

nâng mũi_4

Chiếc mũi sau khi nâng giúp người sở hữu thêm ấn tượng, tự tin hơn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi đồng hành tin cậy giúp khách hàng có được dáng mũi mới chuẩn đẹo với độ an toàn cao, chứng minh được việc nâng mũi – cải thiện số mệnh của nhiều người là có thật.

Xem thêm: Dịch vụ sửa mũi

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *