Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Tìm hiểu quy trình nâng mũi tái cấu trúc

Tìm hiểu quy trình nâng mũi tái cấu trúc

Mang đến dáng mũi cao thanh tú, chỉnh sửa toàn diện những khuyết điểm kém duyên trên chiếc mũi xấu chính là ưu điểm của nâng mũi tái cấu trúc. Vậy, quy trình nâng mũi tái cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi tái cấu trúc là gì?

Như chúng ta đã biết, nâng mũi tái cấu trúc hay còn được gọi là nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ toàn diện chiếc mũi xấu. Nếu như các công nghệ cũ chỉ tác động làm nâng cao sóng mũi, phương pháp tái cấu trúc có tác dụng chỉnh hình toàn diện chiếc mũi xấu.

Theo đó, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tùy vào từng dáng mũi mà sẽ có cách can thiệp phù hợp. Thông thường, dáng mũi cấu trúc được can thiệp bằng cách đưa sụn nhân tạo chất lượng vào nâng cao sóng, lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi, chỉnh hình cánh mũi, xương mũi, đầu mũi theo đúng tỉ lệ chuẩn nhất có thể.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc có tác dụng ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện, giúp khách hàng có được dáng mũi cao thanh tú và gương mặt ấn tượng sau khi thẩm mỹ. Hơn hết, công nghệ này mang đến thời gian duy trì trọn đời khi thực hiện.

Quy trình nâng mũi tái cấu trúc

Khát khao sở hữu dáng mũi cấu trúc chuẩn ấn tượng đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm những địa điểm thẩm mỹ chất lượng và khám quá quy trình thẩm mỹ của nó. Chúng ta hiểu được rằng, một phương pháp nâng mũi an toàn bao giờ cũng có quy trình thật chặt chẽ khi thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ mang đến khách hàng quy trình nâng mũi tái cấu trúc chuẩn như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Dựa vào từng dáng mũi của khách hàng và nguyện vọng của người thực hiện mà bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp với khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Quá trình kiểm tra sức khỏe là cần thiết diễn ra để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe thực hiện thẩm mỹ mũi, đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Tiền mê nhẹ và phẫu thuật

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp bóc tách chiếc mũi, can thiệp sụn nhân tạo và tự thân vào và chỉnh hình toàn diện dáng mũi theo đúng tỉ lệ.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi tái cấu trúc tại JW

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo đúng quy định của bác sĩ.

Khách hàng thực hiện nâng mũi tái cấu trúc tại JW

Với quy trình nâng mũi tái cấu trúc tại JW, khách hàng chắc chắn sẽ có dáng mũi thanh tú ấn tượng như mong muốn.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *