Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Trong rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi xuất hiện, phương pháp bọc sụn vẫn chiếm giữ vị trí quan trọng trong lòng các tín đồ thẩm mỹ. Vậy, ưu điểm của nó như thế nào, phương pháp nâng mũi bọc sụn dành cho những ai?

Lựa chọn nâng mũi bọc sụn khi nào?

Dáng mũi thấp, đầu mũi to…chính là những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt cần được thay đổi và cải tổ. Công nghệ nâng mũi bọc sụn ra đời chính là giải pháp cho những dáng mũi thấp cần được nâng cao lên tự nhiên.

Phương pháp này tạo dựng sự khác biệt bằng cách tiến hành nâng mũi sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó, sụn tự thân được bao bọc đầu mũi để ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng đỏ và lộ sóng. Sụn nhân tạo được dùng nâng cao sóng mũi.

Mô phỏng công nghệ nâng mũi bọc sụn an toàn

Điểm đặc biệt khi thực hiện phương pháp này chính là vẻ đẹp tự nhiên. Dáng mũi sau thẩm mỹ có được độ cao tương đối, không nâng quá cao, do đó, không xuất hiện tình trạng lộ sụn, tụt sụn như những công nghệ khác.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện nhanh chóng, không có đau đớn nhiều, sau một thời gian ngắn dáng mũi được định hình và có thời gian duy trì ổn định.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu?

Khi tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi bọc sụn, ai cũng muốn nhanh chóng thực hiện để giúp mình có được vẻ ngoài cân đối, ấn tượng. Tuy nhiên, lựa chọn công nghệ này, nỗi băn khoăn lớn của khách hàng chính là chẳng biết làm sao để chọn được nơi tin cậy.

TS.BS Man Koon Suh tư vấn thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Địa điểm vàng được các tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước thực hiện nhiều đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam. Đây là nơi ứng dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, có sự hỗ trợ thẩm mỹ trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh.

Nâng mũi bọc sụn tại JW được chính tay bác sĩ chuyên khoa mũi thực hiện. Trong quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn vì sẽ được gây tê và thao tác của bác sĩ cực kỳ nhanh chóng, linh hoạt.

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn

Sau khi ứng dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ JW sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Chườm đá thường xuyên sau khi nâng mũi bọc sụn

+ Không vận động thể thao, va chạm trực tiếp vào mũi

+ Những ngày đầu sau thẩm mỹ cần tránh tư thế nằm nghiêng

+ Để dáng mũi hồi phục cần kiêng ăn những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò

+ Uống nhiều nước, tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể.

Muốn có được dáng mũi chuẩn đẹp, khách hàng đừng ngần ngại chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

 

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *