Bài viết hay
Home / Thẩm mỹ mắt / Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu?

Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu?

Lão hóa xuất hiện vùng mắt và gương mặt khiến ai cũng lo âu, muốn khắc phục để có được sự trẻ trung. Công nghệ treo chân mày 4X ra đời có tác dụng cải tổ và níu kéo thanh xuân hiệu quả cho tín đồ thẩm mỹ. Vậy, treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu?

Rõ tường tận về treo chân mày nội soi 4X

Những lo lắng về lão hóa sớm, da nhăn nheo, cung chân mày chảy xệ kém duyên xuất hiện ở gương mặt sẽ nhanh chóng được xóa tan khi ứng dụng công nghệ treo chân mày từ Hàn Quốc. Phương pháp nội soi 4X ra đời như mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội, là lựa chọn số 1 của tín đồ thẩm mỹ Việt.

Chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp treo chân mày nội soi 4X xóa tan nhiều lão hóa xuất hiện ở vùng mắt và cung chân mày như:

+ Xóa nếp nhăn vùng trán

+ Xóa hiệu quả tình trạng sụp mí và nâng cao đuôi chân mày

+ Xóa những vết chân chim nơi khóe mắt

+ Xóa nhanh rãnh nhăn giữa hai chân mày

Những điểm tác động của công nghệ treo chân mày 4X

Công nghệ treo chân mày 4X tạo nên điểm khác biệt bằng cách ứng dụng hệ thống nội soi Full HD có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Hơn hết, lần đầu tiên trong thẩm mỹ, phương pháp treo chân mày ứng dụng màng sinh học có tác dụng cố định phần da đầu vào xương sọ, ngăn những lão hóa xuất hiện trở lại, mang đến tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống nội soi được ứng dụng khi treo chân mày

Sau khi lựa chọn và thực hiện phương pháp nội soi, bản thân khách hàng sẽ ngỡ ngàng với kết quả thẩm mỹ mình có được, lão hóa nhanh chóng biến mất, sự trẻ trung và ấn tượng sẽ ở lại trên gương mặt.

 Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu tiền?

Vì mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, phương pháp nội soi 4X mang đến cho khách hàng niềm tin mới trong phẫu thuật thẩm mỹ. Rằng có sự xuất hiện của công nghệ làm đẹp vừa an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài.

Treo chân mày được thực hiện tại JW

Khi lựa chọn thực hiện, khách hàng đều quan tâm đến chi phí thẩm mỹ. Và, chúng ta biết rằng giá cả và chất lượng sẽ luôn đồng hành cùng nhau. Đó là lý do khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng lựa chọn đúng địa điểm uy tín có ứng dụng công nghệ treo chân mày 4X để thực hiện.

Hiệu quả bất ngờ sau khi treo chân mày 4X

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong chuyển giao công nghệ 4X từ Hàn Quốc, có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại được chính các bác sĩ chuyên khoa thực hiện với kết quả cao và thời gian duy trì lâu dài.

Treo chân mày nội soi 4X tại JW có giá từ 60 triệu, khách hàng có thể xem và đưa ra lựa chọn thẩm mỹ đúng đắn cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *