Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Ứng dụng màng PRP trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Ứng dụng màng PRP trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Được xem như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, công nghệ S line Plus chinh phục được tất cả những bệnh nhân khó tính. Một kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, tân tiến, ngăn ngừa biến chứng kết quả đã xuất hiện.

Kỷ nguyên hiện đại từ nâng mũi Hàn Quốc S line Plus.

Hiếm có một kĩ thuật thẩm mỹ nào xuất hiện mà nhận được nhiều phản hồi tích cực như công nghệ S line Plus. Đây là kỹ thuật hiện đại, quý khách sở hữu được dáng mũi đẹp ấn tượng với thời gian duy trì trọn đời.

Được tiến hành bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi. Theo đó, kỹ thuật này cũng tiến hành nâng mũi như thường. Sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Điểm nhấn khác biệt của công nghệ này chính là vận dụng màng tế bào PRP.

IFrameTheo đó, màng PRP hợp lí cho những khách hàng có da đầu mũi mỏng và cơ địa lâu lành. Vận dụng màng tế bào này có tác dụng kích thích các bước lành xương diễn ra nhanh gấp 4 lần so với trước. Đặc biệt, màng PRP ngăn chặn hiệu quả biến chứng xấu xuất hiện. Công dụng tăng sinh collagen giúp da đầu mũi mịn đẹp và ấn tượng.

Điểm mạnh của kĩ thuật S line Plus

 Kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc giúp sở hữu dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn. Hơn hết, đây là kỹ thuật tân tiến có tính an toàn cao với thời gian trọn đời.

JW – Thương hiệu thẩm mỹ đáng tin cậy tại Việt Nam

Từ lâu, thẩm mỹ viện đã là địa chỉ tin cậy cho chị em trong và ngoài nước khi sở hữu nhu cầu thay đổi diện mạo.

JW ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại đây được chính TS.BS Man Koon Suh – thạc sĩ bác sĩ tại xứ sở Kim Chi trực tiếp chuyển giao cùng với trợ giúp công nghệ.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ mũi cho chị em

Bệnh nhân khi có dáng mũi không như ý sẽ được các chuyên gia chuyên khoa tại JW tư vấn kèm với hỗ trợ tận tình. Vận dụng phương pháp thẩm mỹ đúng đắn, mang đến chiếc mũi đẹp như khát khao bệnh nhân.

Đặc biệt, bác sĩ của JW còn tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Giúp thích các bước hồi phục sau thẩm mỹ được diễn ra nhanh.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc chuẩn Hàn tại JW

Hiếm có bệnh viện thẩm mỹ nào được khách hàng lựa chọn và tin tưởng như JW. Đây có lẽ là thành công lớn, cũng là động lực đặt JW cố gắng nhiều hơn nữa.

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *