Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Ưu điểm của nâng mũi S line – Bí quyết mới cho dáng mũi thanh tú

Ưu điểm của nâng mũi S line – Bí quyết mới cho dáng mũi thanh tú

Xuất hiện trong ngành thẩm mỹ đã lâu nhưng nâng mũi S line vẫn chiếm giữ vị trí độc tôn và được đông đảo khách hàng quan tâm, thực hiện. Vậy, ưu điểm của nâng mũi S line là gì, hãy cùng khám phá và giải mã sức hút đặc biệt của nó.

Có rất nhiều ưu điểm khi nhắc về nâng mũi S line. Các chuyên gia nhận định rằng đây là công nghệ nâng mũi hiện đại mang đến

Can thiệp toàn diện dáng mũi

So với các công nghệ cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn,  nâng mũi S-line can thiệp toàn diện chiếc mũi, tác động điều chỉnh các chi tiết mũi trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Nhiệm vụ chính của phương pháp này là làm sao để dáng mũi được ấn tượng và hình thành nên chữ S mềm mại, mũi sau khi nâng có độ cao thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh cân đối. Theo đó, bất kỳ khuyết điểm nào trên chiếc mũi cũng có thể được khắc phục ấn tượng khi ứng dụng công nghệ nâng mũi S line.

Nâng mũi S line can thiệp toàn diện dáng mũi

Tính an toàn được đảm bảo

Ưu điểm của nâng mũi S line chính là tính an toàn cao vì sử dụng sụn tự thân có độ tương thích với cơ thể cùng sụn nhân tạo chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hơn hết, khi ứng dụng và thực hiện phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành theo đúng quy trình thẩm mỹ an toàn, do đó, sản phẩm mũi sau khi nâng vừa có được vẻ đẹp tự nhiên, vừa có được độ tương thích, ngăn ngừa những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng.

Những ưu điểm nổi bật của nâng mũi S line

Thời gian tồn tại lâu dài

Các phương pháp nâng mũi cũ chỉ trong vòng vài năm là dáng mũi bị thay đổi và ảnh hưởng. Với công nghệ mũi S line, dáng mũi sẽ có thời gian trọn đời. Bởi vì, chất liệu sụn nhân tạo và tự thân trong dáng mũi S line có độ tương thích cao với cơ thể nên tồn tại trọn đời mà chẳng hề có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Hơn hết, thao tác và kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn đã mang đến chất lượng vượt trội cho phương pháp thẩm mỹ này.

JW là nơi tiên phong được chuyển giao công nghệ nâng mũi từ TS.BS Hong Lim Choi

Hiện nay, khi nhận thấy rất nhiều ưu điểm của nâng mũi S line, khách hàng đã chủ động đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Nơi đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ S line chuẩn Hàn được chuyển nhượng trực tiếp từ cha đẻ của nó – TS.BS Man Koon Suh.

Mũi cao, đầu mũi thon, dáng mũi chữ S mềm mại sau khi nâng mũi tại JW

Theo đó, khi nâng mũi S line tại JW, ngoài được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ chất lượng, khách hàng còn được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm thăm khám và tư vấn cụ thể trước, trong và sau thẩm mỹ, mang đến kết quả tốt nhất, đảm bảo hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *