Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Để cải thiện các khuyết điểm trên chiếc mũi của mình, hiện nay, đông đảo người dân nước ta đã lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp khắc phục. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về công nghệ này cũng như những ưu điểm mà nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích nhất.

Bài viết liên quan: Nâng mũi hàn quốc bọc sụn ở đâu đẹp.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Hiểu rõ hơn về nâng mũi Hàn Quốc

Trước đây, phương pháp nâng mũi truyền thống là chỉ sử dụng sụn nhân tạo được đẻo gọt từ một khối silicon lớn để nâng cao sống mũi. Ngày này, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã có bước tiến nhảy vọt mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng khi thực hiện với kỹ thuật thực hiện sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) lấy từ chính cơ thể người tham gia.

Sử dụng sụn tự thân – Bước tiến mới trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi chung của phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line. Hai phương pháp này sẽ có kỹ thuật thực hiện khác nhau, cụ thể như sau:

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở chân trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ can thiệp chiều cao mũi bằng cách đăt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi sử dụng sụn tự thân đặt lên 2/3 đầu mũi, bao bọc chóp mũi.

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ Phương pháp nâng mũi S Line: Phương pháp này được thực hiện với nhiều công đoạn hơn nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở chân trụ mũi. Từ đường mổ đó bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại trụ mũi, đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi sử dụng sụn tự thân đặt lên 2/3 đầu mũi.

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng và thực hiện với công nghệ chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won. Sau khi phẫu thuật nâng mũi sẽ mang đến cho khách hàng những ưu điểm vượt trội sau:

+ Mang đến dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên:

Nâng mũi Quốc tại JW sử dụng chất liệu độn là sụn mềm sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) bọc vào phần đầu mũi. Nhờ đó, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có dáng mũi cao thon, thanh thoát tự nhiên, đầu mũi có độ mềm mại, tự nhiên.

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi bọc Hàn Quốc tại JW

Các khuyết điểm như đầu mũi ngắn và hếch, sống mũi thấp từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên, thanh thoát hơn sau khi thực hiện nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn:

Thời gian để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, 30-45 phút đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn và 60-90 phút đối với phương pháp nâng mũi S Line.

Công nghệ nâng mũi tân tiến này tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã có quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng nên đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

+ Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng, duy trì dáng mũi đẹp bền với thời gian:

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn mềm sinh học có tính tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng. Đồng thời, do sử dụng sụn tự thân bao bọc chop mũi, bảo vệ đầu mũi. Do vậy, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,… Từ đó, giúp duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài với thời gian.

Chất liệu sụn mềm sinh học chất lượng được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại JW

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *